star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

CHIA SẺ TRỰC TUYẾN VỀ SỨC KHỎE TÂM THẦN & KHẢ NĂNG PHỤC HỒI (MH&R)Cuộc sống hiện đại khiến Gen Z phải đối mặt với vô vàn áp lực; họ phải "chạy đua" với tốc độ phát triển của thời đại, nên tỉ lệ rối loạn tâm lý ở lứa tuổi này ngày càng gia tăng. Bên cạnh những áp lực về sự kỳ vọng, còn có thể kể đến áp lực từ việc những bạn trẻ gặp phải những biến cố trong cuộc sống, như sự kì thị, gia đình không hạnh phúc, bạo lực...Mọi chuyện đều có thể trở thành nguyên nhân khiến chúng ta rơi vào trầm cảm, lo âu và stress.

Thấu hiểu được điều đó, Đoàn thanh niên kết hợp với trường Y Dược - Trường Đại học Duy Tân tổ chức chương trình chia sẻ trực tuyến về sức khỏe tâm thần và khả năng phục hồi (MH&R).

Đến với chương trình này, các bạn sẽ được tìm hiểu về:
- Sự an lạc (well- being)
- Sức bật tinh thần (resilience)
- Stress.

Chúng ta sẽ được nghe các chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc bản thân và ứng phó với stress, các phát huy sức bật trong tổ chức và phát triển chương trình chăm sóc trong tổ chức và có những bước đệm chuẩn bị và nâng cao sức khỏe tâm thần và khả năng phục hồi cho sinh viên trong nghề nghiệp tương lai.

-Số lượng: 500 bạn sinh viên tham gia đăng ký nhanh nhất.
-Quyền lợi: Được nhận chứng nhận tham gia làm căn cứ xét Tiêu chuẩn Hội nhập trong SV 5 tốt các cấp.

Hãy cùng đón chờ link đăng ký tham gia BUỔI CHIA SẺ TRỰC TUYẾN VỀ SỨC KHỎE TÂM THẦN & KHẢ NĂNG PHỤC HỒI (MH&R) cùng với những lời khuyên hữu ích từ các diễn giả của chúng ta.

Theo dõi tại fanpage Tuổi trẻ Đại học Duy Tân để nhận thông báo mới nhất