star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

[CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY ĐOÀN VIÊN 2022” VỚI NỘI DUNG “TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO ĐOÀN VIÊN HẬU COVID 19”]

[CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY ĐOÀN VIÊN 2022” VỚI NỘI DUNG “TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO ĐOÀN VIÊN HẬU COVID 19”]


🎊🎉 Talkshow mang tên “SỨC KHỎE TÂM THẦN & KHẢ NĂNG PHỤC HỒI (MH&R) HẬU COVID-19” & RA MẮT CLB Y KHOA CƠ SỞ đã được tổ chức vào ngày 26/03/2022 dưới hình thức trực tuyến.

 

 

Chương trình do Đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức với sự tham gia của BCH các Liên chi Đoàn khoa/Viện, BCH Liên chi Hội các khoa, các Câu lạc bộ và hơn 400 bạn sinh viên toàn trường. Talkshow đem đến cho chúng ta những kiến thức vô cùng bổ ích về sức khỏe tinh thần từ đó chúng ta biết cách chăm sóc bản thân, hiểu về sức bật tinh thần, sự lạc quan và đối mặt với stress từ Ths Bs Trần Thị Tâm và Ths Bs Nguyễn Thị Khánh Linh, cũng tại đây CLB Y Khoa cơ sở đã chính thức ra mắt.

 

 

 

❤️Xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ths. Trần Thanh Việt (Phó trưởng Khoa Y, Trường Y Dược, Trường ĐH Duy Tân), Ths Bs. Trần Thị Tâm (Phó Trưởng Khoa Y, TBM YTCC, Trường Y Dược, Trường ĐH Duy Tân), Ths Bs Nguyễn Thị Khánh Linh (PTBM Y Đức, Khoa Y, Trường Y Dược, ĐH Duy Tân), Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Duy Tân, đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Phó bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Duy Tân, khách mời và các bạn sinh viên đã đã quan tâm và dành thời gian tham gia Talkshow..

 

 

❤️Cùng với đó là lời cảm ơn đặc biệt đến: Ths Bs Trần Thị Tâm, Ths Bs Nguyễn Thị Khánh Linh đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu, đưa ra những lời khuyên hết sức thiết thực để giúp các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn về mặt tinh thần, phục hồi sau Đại dịch COVID19 cũng như biết cách ứng phó với stress trong cuộc sống.

 

 

 

❤️Buổi talkshow khép lại với phần ra mắt của CLB Y khoa cơ sở, đây sẽ là nơi kết nối các bạn trẻ có niềm đam mê nghiên cứu về y học, cũng là nơi giao lưu, chia sẻ, giải đáp, tư vấn về các vấn đề sức khỏe tới tất cả các bạn sinh viên, hứa hẹn mang đến một làn gió mới và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ.

 

————————-