Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo và khám chữa răng miệng miễn phí của Đại học Duy Tân

Mỗi năm, ĐH Duy Tân đều tổ chức từ 2 đến 3 đợt hiến máu ngay tại trường. Khi tham gia, giảng viên và sinh viên sẽ được biết nhóm máu của mình, được test nhanh viêm gan B, và được khám sàng lọc sức khỏe miễn phí.

🍀 Máu được tiếp nhận, sau đó sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học Truyền máu để tiếp tục thực hiện các xét nghiệm để phát hiện chính xác 5 bệnh lây nhiễm qua đường máu gồm viêm gan B, viêm gan C, giang mai, sốt rét và HIV.

🍀 Cùng với công tác đào tạo, khoa Răng - Hàm - Mặt của ĐH Duy Tân lấy mục tiêu tạo dựng một nền tảng sức khỏe răng miệng cho toàn thể người dân, để họ có thể yên tâm học tập và làm việc.

🍀 Từ đây, các hoạt động khám chữa răng miệng miễn phí đã và đang được lan tỏa ngay từ trong khuôn viên nhà trường đến những vùng sâu, vùng xa nhất của đất nước.