Trần Thị Phương - Cô sinh viên ngành Y nhiệt huyết, năng nổ cùng nhiều thành tích tốt

Tuy lịch học tại trường Y Dược, Đại học Duy Tân khá dày, nhưng với sự nhiệt huyết, năng nổ của mình, Phương luôn tham gia sôi nổi các hoạt động, phong trào của câu lạc bộ, Đoàn, Hội Sinh viên các cấp; đạt được khá nhiều thành tích đáng tự hào: Đạt giải thưởng Sao tháng giêng cấp Trung ương năm 2022; Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp thành phố 2 năm học liên tiếp: 2020-2021, 2021-2022, Đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học, Mác -Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ V cấp thành phố...là kết quả cho sự nổ lực đáng khâm phục của Phương. Ngoài ra Phương còn được các bạn học nhận xét là một cô nàng hoà đồng, thân thiện và dễ thương, được nhiều bạn học yêu mến.

🌻Chặng đường dài phía trước, tuy còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hy vọng rằng Phương vẫn luôn vững tin, luôn thành công với nhưng sự lựa chọn sắp tới của bản thân.