THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TẬP TRUNG TẠI TRƯỜNG !

1. Từ ngày 04/12/2021(thứ Bảy), Trường tổ chức các kỳ thi tập trung và trực tuyến (online).

- Tổ chức thi tập trung tại cơ sở của Trường - số 120 Hoàng Minh Thảo, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đối với các hình thức: Thi kết thúc học phần (KTHP) cho học viên Sau đại học; thi cấp Chứng chỉ tin học quốc gia của Trung tâm Tin học và các đợt thi của Trung tâm LTC.

- Tổ chức thi trực tuyến (online): Các kỳ thi khảo sát Anh văn, Tin học theo chuẩn đầu ra phục vụ xét công nhận tốt nghiệp.

2. Từ ngày 13/12/2021 (thứ Hai), Trường tổ chức giảng dạy tập trung kết hợp trực tuyến (online)

2.1. Đối tượng học tập trung

a) Đối với các học phần lý thuyết

Học viên cao học, sinh viên đang cư trú tại thành phô Đà Nẵng (bao gồm sinh viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng và sinh viên ở các địa phương khác hiện đang cư trú tại thành phó Đà Nẵng) được đến trường tham gia học trực tiếp. Những Học viên, sinh viên ở các địa phương khác hiện không cư trú tại thành phố Đà Năng, không đủ điều kiện phòng, chống dịch để về học tập trung tại Trường, thì tiếp tục học trực tuyến (online) theo thời khóa biểu trên mydtu.edu.vn.

Việc học tập trung tại Trường áp dụng đối với học viên cao học, sinh viên năm I và sinh viên năm cuối của các chương trình đào tạo. Sinh viên các năm còn lại tiếp tục học các học phần lý thuyết theo hình thức trực tuyến (online)

b) Đối với các học phần thực hành, thực tập

Trường tổ chức giảng dạy tập trung cho tất cả sinh viên theo hướng dẫn của công văn số 5417/BGDĐT ngày 24/11/2021 của BGD&ĐT. Phòng Đào tạo phối hợp cùng các Khoa, Viện tổ chức chia nhóm sinh viên thực hành, thực tập. Đối với sinh viên hiện không tham gia các học phần thực hành, thực tập đợt này, thì được tổ chức học thực hành, thực tập đợt sau ngày 08/02/2022.

2.2. Điều kiện để học tập trung

Giảng viên, sinh viên khi tham gia giảng dạy và học tập trung phải đảm bảo điều kiện sau:

- Đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng;

- Nằm trong địa bàn có cấp độ dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2;

- Thực hiện quét mã QR Code theo quy định và tuân thủ SK ( Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo y tế) của Bộ Y tễ.

2.3. Địa điểm tổ chức đào tạo tập trung:

Trường tổ chức đào tạo tập trung kết hợp trực tuyến (online) tại các cơ sở: 254 Nguyễn Văn Linh, 209 Phan Thanh, 137 Nguyễn Văn Linh và 120 Hoàng Minh Thảo.

3. Các học phần giảng dạy theo hình thức tập trung kết hợp trực tuyến và các học phần thực hành giảng viên giảng dạy tại Trường. Các học phần giảng dạy trực tuyến (online) giảng viên tiếp tục thực hiện giảng dạy như hiện nay.

(Chi tiết trong file đính kèm).