[CLB Tình nguyện Sinh viên Duy Tân - Nắng] Chương Trình "Đêm Trung Thu - Trao Yêu Thương"

Vậy là chương trình “Đêm trung thu - Trao yêu thương” được tổ chức bởi CLB Tình nguyện – Nắng trường Đại học Duy Tân tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng - Gia đình số 4 đã khép lại thành công.

🎉🎉 Những tiếng cười giòn tan, ấm áp cùng với những ánh mắt lấp lánh niềm vui và lời chia sẻ đầy cảm xúc đã là thành công của những người thực hiện chương trình và đồng thời đó cũng là động lực to lớn để cùng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong các chương trình tiếp theo của CLB.

🎉🎉 Một lần nữa, xin cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong nhiều ngày qua, chúng ta thực sự đã rất tuyệt vời! Hẹn gặp lại nhau vào hoạt động gần nhất của CLB và hẹn mọi người một mùa trăng nữa nhé!