Hồ Thị Thanh Hằng - Sinh viên tốt nghiệp bằng xuất sắc đã quyết định viết đơn xin tình nguyện nhập ngũ.

🍀Tốt nghiệp Đại học Duy Tân với kết quả xuất sắc, Hồ Thị Thanh Hằng quyết định viết đơn xin tình nguyện nhập ngũ.

🍀 “Nhận kết quả được tuyển vào quân ngũ, cảm xúc của tôi dâng trào, ước muốn của bản thân bấy lâu nay đã thành hiện thực”, chị Hồ Thị Thanh Hằng (23 tuổi, ở thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) chia sẻ.

🍀 Chị Hằng tâm sự, chị luôn hâm mộ người bố là quân nhân. Sau 12 năm dùi mài kinh sử, Hằng đăng ký thi vào trường quân đội nhưng may mắn chưa mỉm cười với chị.

🍀 Nữ sinh tạm gác ước mơ, đăng ký học vào trường Đại học Duy Tân (Tp. Đà Nẵng), ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

🍀 4 năm trong môi trường đại học, chị Hằng là Bí thư Chi đoàn, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội của trường và kết thúc khóa học với tấm bằng xuất sắc (điểm số 3.87/4.0).

🍀 “Tốt nghiệp đại học, tôi ở lại Tp. Đà Nẵng làm lễ tân cho một khách sạn theo đúng chuyên ngành mình đã học. Ước mơ khoác áo lính của tôi một lần nữa trỗi dậy, tôi quyết định trình bày nguyện vọng tình nguyện nhập ngũ với bố mẹ và được đồng ý.

🍀 Trước ngày lên đường, bố đã dặn dò rất nhiều, nhất là việc sẵn sàng với mọi nhiệm vụ được giao, không nề hà bất kỳ công việc gì, hoạt động hăng say để xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội cụ Hồ".

-------------------------

🍀 Having graduated from DTU with excellent grades, Ho Thi Thanh Hang decided to apply for voluntary military service. "Upon receiving the news that I was selected for military service, I was overwhelmed with emotion; a long-held personal desire had finally become a reality," shared Ms. Ho Thi Thanh Hang, a 23 year- old lady living in Dong Phu town in Que Son district, Quang Nam province.

🍀 Ms. Hang said that she always admires her father, who is a soldier. After 12 years of diligent study, Hang applied to a military academy but fortune did not favor her.

🍀 Putting her dream temporarily aside, she chose to enroll in Tourism and Hotel Management at DTU.

🍀 During her 4 years at DTU, Ms. Hang served as the Secretary of the Youth Union chapter, actively participated in the university's Youth Union and Student Association activities, and graduated with excellent grades (3.87/4.0 GPA).

🍀 "After graduating, I stayed in Da Nang and worked as a hotel receptionist, which was in line with my major. The dream of wearing a military uniform once again surged within me, and I decided to express my desire to volunteer for military service to my parents and I got their agreement. Before I left, my father gave me a lot of advice, especially about being ready for any task assigned to me, not shying away from any work, and being active in order to live up to the honor of being called 'Uncle Ho's soldiers'."