star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

LÊ ĐỨC VINH - CHÀNG TRAI VÀNG TRONG LÀNG TÌNH NGUYỆN


🍀 Theo bạn, làm gì để không bỏ lỡ thanh xuân? Là học tập, là trải nghiệm hay là thử thách bản thân? Còn có cách để ta làm cho thanh xuân của mình thêm rực rỡ. Đó chính là làm tình nguyện. Tình nguyện đã là một cụm từ quá quen thuộc đối với bao thế hệ học sinh và sinh viên Việt Nam. Mang trong mình dòng máu Lạc Hồng thiêng liêng, tình anh em “trăm trứng” một nhà, và tinh thần “lá lành đùm lá rách” ăn sâu vào trong xương tủy, chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh tương thân tương ái trên khắp dải đất hình chữ S này.

🍀 Cũng là một con người “phải lòng” màu áo xanh tình nguyện, Lê Đức Vinh- chàng trai k25, khoa Điện-Điện Tử, là một tấm gương sáng trong việc san sẻ những khó khăn, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, mang tấm lòng thiện nguyện để sẻ chia yêu thương đến cộng đồng, hiện tại Vinh đang là Phó bí thư khoa Điện-Điện Tử, Uỷ viên BCH Đoàn trường Đại học Duy Tân.

🍀 Ấn tượng đầu tiên về Vinh chính là một chàng trai có nụ cười tỏa nắng, luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tươi trẻ và hòa đồng. Cũng chính vì vậy mà Vinh luôn khiến cho mọi người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ và tích cực. Không những vậy, Vinh còn là một người năng động, tích cực trong các công tác Đoàn, Hội mà đặc biệt là trong các hoạt động tình nguyện. Không quản ngại khó khăn, vất vả, chàng trai Lê Đức Vinh của chúng ta đã có những thành tích “khủng” trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm học 2020 - 2021 như:

Tham gia trực tại các chốt C10 và chốt cuối đường Mai Đăng Chơn, tp Đà Nẵng.

+ Hỗ Trợ xét nghiệm covid trên địa bàn phường Hòa Quý.

+ Tham Gia tổ Bầu cử ở địa phương.

+ Đi trao các phần quà trong chương trình "Phiên chợ tình nghĩa".

+ Hỗ trợ tiêm vaccine tại trung tâm văn hóa quận Ngũ Hành Sơn.

+ Tham gia Shipper trong chương trình "Shipper 0 đồng" của Đoàn phường Hòa Quý.

+ Tham gia phân phối lương thực hỗ trợ cho các hộ gia đình ở địa phương

+ Tham gia phụ Trách 1 gian hàng tại "Phiên chợ lưu động" thuộc phường Hòa Quý.

+ Tham gia hoạt động " Tiếng loa thanh niên" trên địa bàn phường Hòa Quý.

Hình ảnh Vinh tham gia công tác phòng chống dịch tại địa phương

🍀 Bằng tấm lòng nhân hậu, sức trẻ sự nhiệt huyết và những hành động vô cùng thiết thực, Lê Đức Vinh mang về cho mình những sự công nhận, khen thưởng của địa phương và nhà trường. Hơn thế nữa, Vinh còn để lại cho mọi người một hình ảnh vô cùng đẹp, hình ảnh của một chàng thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện, dũng cảm nhiệt huyết, luôn có mặt trong cuộc chiến chống Covid-19.

❤️Chính những nỗ lực đó, mà khi nhớ về hình ảnh thiện nguyện ta nhớ về chàng trai có nụ cười tỏa nắng, nhớ về một tấm gương sáng chói trong hành trình làm tình nguyện. Chúc Vinh có thật nhiều sức khỏe và may mắn, mong chàng trai của chúng ta mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến mọi người, và mãi là tấm gương sáng để thế hệ thanh niên noi theo ❤️

==========

Fanpage : Tuổi trẻ Đại Học Duy Tân

Website : http://doanthanhnien.duytan.edu.vn/

Email: doanthanhnien@duytan.edu.vn

#tuoitredaihocduytan

#DTU