[MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP]

🌻Nguyễn Ngọc Lan Chi - Thủ lĩnh nhiệt huyết mang tinh thần hội nhập🌻

✨ Là sinh viên năm Hai, Lan Chi vẫn luôn không ngừng trau dồi và củng cố thêm chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện mà mình đang theo đuổi. Không dừng lại ở việc có được thành tích học tập xuất sắc, cô gái genZ này còn mang kiến thức và sự tài năng của mình đến cuộc thi “Đại sứ sinh viên Duy Tân - DTU STudent Ambassador 2023”. Với khả năng ngoại ngữ và tư duy phản biện của mình, Lan Chi đã đạt giải "Best Interview" và góp mặt trong Top 10 thí sinh xuất sắc của chương trình.

✨ Xông xáo và năng nổ là những gì thể hiện ở con người của Lan Chi, bởi từ CLB, Đoàn khoa đến Đoàn trường; từ các cuộc thi, sự kiện lớn nhỏ Chi đều đảm đương các vị trí quan trọng, có thể kể đến:

- Phó chủ nhiệm CLB Báo Chí Truyền Thông DTU

- Bí thư khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

- Uỷ viên BCH Hội Sinh viên Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2023-2028

- Tham gia hoạt động tình nguyện “Mùa hè xanh” với vai trò cameraman và editor trong suốt chiến dịch

✨ Đặc biệt nhất, bằng kĩ năng và vốn tiếng Anh “đáng nể” của mình, Lan Chi luôn mang một tình thần muốn hội nhập, không ngừng làm mới bản thân và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của mình không chỉ với mọi người xung quanh mà cả bạn bè quốc tế. Trở thành CTV làm việc tại Phòng Trao đổi Sinh viên Toàn cầu, BTC các chương trình trong chuỗi hoạt động P2A tại Trường Đại học Duy Tân chính là những minh chứng cho tinh thần hội nhập của DTU-ers tài năng này.

❤️ Sự nhiệt huyết và luôn chủ động tìm cơ hội, trau dồi bản thân ở Lan Chi là động lực cho các DTU-ers bức phá, cống hiến sức trẻ của mình nhiều hơn nữa. Hy vọng Lan Chi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và chinh phục thêm những cột mốc khác mà Chi đã đặt ra.