CUỘC THI VIẾT ĐẠI HỌC DUY TÂN TRONG TÔI” - CẢM HỨNG, KHÔNG CÒN LÀ CHUYỆN KHÓ!

[“ĐẠI HỌC DUY TÂN TRONG TÔI” - CẢM HỨNG, KHÔNG CÒN LÀ CHUYỆN KHÓ!]

“Mình muốn dự thi quá, nhưng lại chẳng biết phải viết từ đâu.”
“Khó thật, mình chẳng nghĩ ra một ý tưởng gì.”

✨ Chắc hẳn đó là suy nghĩ chung của nhiều DTU-ers đang do dự muốn tham gia cuộc thi viết “Đại học Duy Tân trong tôi”. Nhưng đừng lo, vì Tuổi trẻ Duy Tân sẽ gỡ rối ngay những lo lắng ấy cho bạn.

✨ Cùng bật một bài nhạc thật hay, theo chân chúng mình dạo quanh khắp Duy Tân để tìm nguồn ý tưởng “bất tận” ấy và biết được Duy Tân trong lòng các DTU-ers sẽ như thế nào nhé.

✍️ Ý tưởng trên những kí ức của “lần đầu”
Giấy báo trúng tuyển nhập học vào trường, một tờ giấy mỏng vậy thôi nhưng kỉ niệm lại dày lắm đó! DTU-ers có thể kể lại những bồi hồi khi nhận được thông báo ấy, về việc mình đã chọn lựa và cân nhắc như thế nào khi vừa đặt chân vào Đại học Duy Tân.
Những lần đầu được trải nghiệm các hoạt động của tân sinh viên, được khám phá và giới thiệu về trường trong các buổi sinh hoạt đầu khóa cũng là những mảnh kí ức đáng để kể lại và tự hào.

✍️ Ý tưởng từ những người bạn thân thiết
Đôi khi những khoảnh khắc cùng học tập, vui chơi với những người bạn nơi giảng đường đại học lại chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời chắp bút cho câu chuyện của mỗi DTU-er đó. Kể về những vui buồn cùng trải qua với chúng bạn ở môi trường đại học mới mẻ, tại sao không nhỉ?

✍️ Ý tưởng từ những giảng viên nhiệt huyết
“Thầy cô chính là trái tim của hệ thống giáo dục” ~Sidney Hook~
Đôi khi một sự chỉ dẫn nhiệt tình, cách giảng và truyền đạt kiến thức đầy sâu sắc cũng là dấu ấn mà DTU-er có thể gợi nhắc.

✍️ Ý tưởng từ bất cứ địa điểm nào tại DTU
Thật là như vậy đấy. Từ chiếc thư viện “xịn mịn” ở 03 Quang Trung , cầu thang xoắn “sống ảo” tại tòa F Hoàng Minh Thảo,... hay chỉ đơn giản là những góc ghế đá với ánh nắng len lỏi cũng lưu giữ một miền kí ức để các DTU-ers cùng nhớ đến.
_____________________
❌𝙏𝙃𝙊̂𝙉𝙂 𝙏𝙄𝙉 & 𝙏𝙃𝙀̂̉ 𝙇𝙀̣̂ 𝘾𝙐𝙊̣̂𝘾 𝙏𝙃𝙄❌
- Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Duy Tân
- Thời gian: Từ ngày 02/03/2024 - ngày 30/04/2024
- Hình thức dự thi: Cá nhân
📍𝘾𝙖́𝙘𝙝 𝙩𝙝𝙪̛́𝙘 𝙩𝙝𝙖𝙢 𝙜𝙞𝙖:
Bài dự thi gửi về email của Ban tổ chức:
doanthanhnien@duytan.edu.vn
Cú pháp: Họ và tên – Lớp – Bài thi viết “Đại học Duy Tân trong tôi”
+ Nội dung email cần ghi rõ thông tin của tác giả gồm: Họ tên, MSSV, Lớp, Khoa, Số điện thoại.
+ Bài thi được gửi đính kèm trong email dưới dạng file word (.docx).
📍𝙉𝙤̣̂𝙞 𝙙𝙪𝙣𝙜:
- Sinh viên có thể trình bày tác phẩm dưới nhiều thể loại như văn xuôi, tản văn, truyện ngắn, thơ, kí….
- Các tác phẩm dự thi xoay quanh các chủ đề, câu chuyện về bạn bè, thầy cô, những kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng, trong việc học tập tại trường Đại học Duy Tân.
___________________________
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH DUY TÂN
📌 Địa chỉ: phòng 425, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng
☎ Điện thoại: 0236 3827 111 (425)