✨🌸 {Chiến dịch Đông tình nguyện 2023 - Xuân tình nguyện 2024} ✨🌸 - Đoàn tình nguyện số 10 - Tuổi trẻ Trường Du Lịch - Đại học Duy Tân

[CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “TRAO SẮC XUÂN 3” 2024]

_________________________________________

🌈Vậy là sau một khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, chương trình tình nguyện “Trao Sắc Xuân 3” chính thức khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ ❣️

🎉Qua những ngày nỗ lực gây quỹ và chuẩn bị, chuyến xe mang tên "Trao Sắc Xuân 3" đã nhận được vô vàn sự quan tâm, tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt đến từ những tấm lòng vàng ở khắp mọi nơi. Ánh sáng của những trái tim hảo tâm đó chính là nguồn động lực lớn và niềm tin vững chắc giúp Đoàn trường Du lịch vững bước trên con đường mang đến tình yêu thương, sự ấm áp đến với những người dân ở thôn Trà Liên xa xôi.

Khoảnh khắc các bạn tình nguyện viên cùng nhau gây quỹ ở khắp nẻo đường trên mảnh đất Đà Nẵng đã làm chúng mình nhận ra sức mạnh của sự đoàn kết và niềm tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có khả năng thay đổi thế giới qua những đóng góp nhỏ bé của mình. Ban đầu chúng ta là những người bạn xa lạ nhưng qua thời gian đã tập hợp thành một đội ngũ đoàn kết, dẫu có khó khăn về thời tiết, địa hình xa xôi,... Thì chúng ta vẫn hướng về mục tiêu chung đó là mang lại niềm vui, sự giúp đỡ và hy vọng cho những người dân khó khăn ❣️.

🎉Ngoài những phần quà Tết đã được trao đến người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúng mình còn trang bị và tân trang lại trường học với mong muốn các em học sinh có một môi trường học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, với sự miệt mài của team hậu cần và các TNV mang đến bữa trưa ấm áp mang tên “Nấu ăn cho em” đã đem đến món ăn đầy hơi ấm tình thương với những nụ cười hồn nhiên khi các em thưởng thức. Tối đến, tất cả mọi người cùng giao lưu văn nghệ và hòa chung không khí bùng cháy của đêm lửa trại giữa bầu không khí se lạnh của mùa xuân.

💖Kết thúc hành trình Tình nguyện kéo dài 3 ngày 2 đêm không chỉ là một điểm dừng mà còn là một khởi đầu mới cho những hoạt động tương lai đầy ý nghĩa. Dù chương trình đã kết thúc, BTC chúng mình hy vọng tình yêu và sự đồng lòng đó vẫn sẽ tiếp tục lan tỏa và đánh thức những hạt mầm tương lai. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Đoàn trường Du lịch ở những chương trình tiếp theo nhé!

📺 Giờ thì hãy cùng Đoàn trường Du Lịch ngắm nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình “Trao Sắc Xuân 3” đầy tâm tình và ý nghĩa đó nhé!